CÔNG TY TNHH TT LOGISTICS

Công ty TNHH TT LOGISTICS được thành lập vào năm 2009, tiền thân là công ty TNHH TMDV Thiên Thanh, trong những năm qua Công ty TNHH TT Logistics được biết đến là một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ logistics như vận tải quốc tế, vận tải nội địa, thủ tục khai báo hải quan cho rất nhiều các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và các tỉnh thành khác trên cả nước.
Văn phòng chính của Công ty TNHH TT Logistics tại Thành phố Vũng Tàu với các chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lân cận cùng một đội ngũ nhân viên năng động đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và chuyên môn sâu, được huấn luyện bài bản, cẩn thận, chuyên nghiệp về các kỹ năng, nghiệp vụ. Các dịch vụ mà TT Logistics cung cấp đều đạt được sự tin tưởng cao từ những khách hàng khó tính nhất và đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ.
Sau chặng đường hơn 10 năm phát triển, trải qua những giai đoạn đầy thử thách và gian nan, Công ty TNHH TT Logistics ngày càng khẳng định được những thế mạnh của mình, là một đơn vị vận tải quốc tế nội địa, môt đại lý hải quan chuyên nghiệp, bằng những thế mạnh vốn có về vật chất và con người, TT Logistics luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, an toàn, hiệu quả phục vụ khách hàng tốt nhất với giả cả canh tranh nhất.
Hiện nay, Công ty TNHH TT Logistics đang sở hữu và đồng sở hữu trên 70 đầu kéo và rơ mooc, các loại xe tải với tải trọng từ 1.5T đến 10T được trang bị các thiết bị PCCC, đầu tư thiết lập hệ thống định vị GPS kết nối hệ thống công nghệ thông tin đầy đủ, đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường và đáp ứng mọi nhu cầu tra cứu của khách hàng.
TT Logistics tự hào là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), Liên đoàn các hiệp hội giao nhận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). TT Logistics cũng đã được Viện tiêu chuẩn Anh (British Standards Institution)- BSI Vietnam đánh giá cấp chứng nhận hệ thống theo ISO 9001:2015 và chứng nhận tuân thủ C-TPAT. Với tấm thẻ thông hành C-TRAT, những hàng hóa lên tàu từ người tham gia C-TPAT sẽ có thể chuyển qua biên giới Hoa Kỳ nhanh hơn những hàng hóa lên tàu từ những thành viên không tham gia, bởi vì Hải quan sẽ giảm số lần kiểm tra ở Biên giới Hoa Kỳ đối với những thành viên C-TPAT.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, TT Logistics cũng rất chăm lo đến đời sống của nhân viên và quan tâm gia đình nhân viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để nâng cao tinh thần tập thể, các chuyến du lịch trong và ngoài nước để nhân viên được thư giãn và mở mang tầm mắt. Các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cũng tích cực tham gia nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.